Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Thông Gió Công Nghiệp Breeze.

Công ty Cổ phần Thông gió Công nghiệp Breeze là nhà sản xuất/lắp ráp trọng điểm vào nghiên cứu, cải tiến, phát triển, thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm quạt thông gió công nghiệp và thương mại. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong hệ thống thông gió (cấp gió tươi và hút gió thải) cho tòa nhà, hệ thống điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy và hệ thống HVAC trong thương mại & công nghiệp.

Những dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại quạt nguyên bộ và phụ kiện. Các loại quạt bao gồm quạt hướng trục, Quạt đẩy gió cho tầng hầm và bãi đỗ xe, Quạt hướng trục gắn mái, Quạt hướng trục hút bếp, Quạt gắn tường công suất lớn dạng hướng trục, Quạt gắn tường phòng nổ, Quạt ly tâm có biên dạng cánh nghiêng tới và nghiêng lui, Quạt hộp ly tâm công suất lớn, Quạt phòng nổ & động cơ chống cháy nổ, Quạt gắn tường công suất trung bình, Quạt hộp ly tâm nối ống gió thẳng, Quạt hộp ly tâm độ ồn thấp, Quạt hỗn hợp nống ống, Quạt hút gắn trần, Quạt hút gắn tường… Các phụ kiện bao gồm cánh quạt ly tâm 01 tầng và 02 tầng dạng nghiêng tới và nghiêng lui, Cánh quạt hướng trục, Lá cánh và trống quạt, Tiêu âm và lò xo chống rung… Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm với số lượng lớn tiêu chuẩn mà còn cung cấp giải pháp dự án và lựa chọn loại quạt, làm theo yêu cầu và OEM cũng là lợi thế của chúng tôi.

Những kỹ sư của chúng tôi với nhiều kinh nghiệm và được đào tạo trực tiếp từ đại diện tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của London Fan tại Singapore, với sự hỗ trợ của các thiết bị gia công tiên tiến Máy cắt Laser, Máy tiện & uốn CNC, Máy cán, Máy cân bằng động… và đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Và tất cả quạt được đo kiểm trên hệ thống đường ống dẫn khí nên cho ra các thông số kỹ thuật thực tế và đáng tin cậy.

Cảm ơn rất nhiều trong sự hợp tác tốt đẹp.

Trân trọng.

Back To Top