Breeze Fan | Breeze Industrial Ventilation Joint Stock Company

Quạt London

Công ty quạt và động cơ London được thành lập bởi ông G. H. Webber được thành lập vào năm 1928, và thuộc sở hữu của gia đình Webber kể từ đó. Trong những năm đầu, công ty bắt đầu sản xuất quạt cánh quạt công nghiệp và động cơ điện với tên thương mại là “Breeza Fan” và chuyển từ Phố Charlotte ở West End của London đến một nhà máy lớn hơn ở Alfred Place của Tottenham Court Road.

Sau chiến tranh thế giới thứ hai, công ty chuyển đến Park Road, North Acton và sau đó đến cơ sở hiện tại vào năm 1965. Những năm sau chiến tranh chứng kiến ​​sự phát triển của công ty thành nhiều loại thiết bị thông gió và quạt công nghiệp đã mang lại sản phẩm chủ lực vượt qua một số doanh nghiệp khác trong kinh doanh quạt, một trong số đó đã trở thành Breezax Impellers Limited. Công ty ngừng sản xuất động cơ điện và đổi tên thành The London Fan Company Ltd.

Gần 90 năm qua, The London Fan Company đã sản xuất và phát triển dòng sản phẩm quạt London, động cơ chống cháy nổ và cánh quạt Breezax tại Vương Quốc Anh và đã cung cấp rộng rãi trên thị trường thế giới. The London Fan Company đã cung cấp cánh quạt OEM cho các nhà sản xuất quạt khác trên khắp thế giới.

Năm 1990, The London Fan Company đã thành lập thương hiệu “Breeza Fan” tại Mỹ.

Năm 2011, Breezax Technology Pte Ltd là đại diện duy nhất của dòng sản phẩm The London Fan Company tại Vương Quốc Anh cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Tất cả các sản phẩm Quạt London được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO9001, BS 848, ISO 5801, EN12101:3, và ATEX.

Trân trọng.

The London Fan Company!

Quạt Breeze

Công ty Cổ phần Thông gió Công nghiệp Breeze là đại diện duy nhất tại Việt Nam cho các dòng sản phẩm và linh kiện của The London Fan Company (LFC), thông qua Breezax Technology Pte Ltd là đại diện Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore. Chứng nhận đại lý uỷ quyền được cấp bởi London Fan và Breezax Technology Pte Ltd.

Được sự ủy quyền của The London Fan Company và Breezax Technology Pte Ltd cho phép Công ty Cổ phần Thông gió Công nghiệp Breeze được nhập khẩu, sản xuất/lắp ráp và quảng bá thương hiệu quạt thông gió Breeze tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và công nghệ của The London Fan Company tại Vương Quốc Anh cho 04 nước tại Đông Nam Á như:

 • Việt Nam,
 • Lào,
 • Campuchia,
 • Myanmar.

Các sản phẩm của Breeze được sản xuất tuân thủ theo công nghệ và tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam như ISO9001, BS848, ISO 5801, AMCA, ATEX, IEC, EN12101:3, IEC60335-2-80 (QCVN 04: 2009 và TCVN5699-2-80).

Uy tín | Chất lượng:

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao mang tính ổn định và lâu dài. Nhu cầu của khách hàng đều được cam kết phục vụ một cách tốt nhất.
 • Nhằm Duy trì, nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ lâu dài trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích của các bên với nhau nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 • “Dịch vụ là Kinh doanh của chúng tôi” là triết lý và phương châm kinh doanh của công ty. Thông qua các kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi, các sản phẩm quạt thông gió Breeze cam kết giúp khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi để cải thiện mức sống và đạt được sự thoải mái về môi trường.

Mục tiêu:

 • Luôn luôn mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng và đối tác vì sự phát triển bền vững dài lâu.
Tầm nhìn:
 • Chúng tôi trở thành nhà cung cấp hàng đầu và cũng là nhà sản xuất/lắp ráp quạt thông gió cho hệ thống HVAC tại Việt Nam và mang đẳng cấp trên thị trường quốc tế.
 • Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu rộng rải to nước ngoài và chúng tôi cũng mổ rộng nhiều đại lý phân khối trên toàn khu vực.
Sứ mệnh:
 • Đối với khách hàng: mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, xây dựng trên mối quan hệ hợp tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyễn tắc cùng có lợi cho tất cả các bên tham gia.
 • Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và gắn kết lâu dài. Thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo huấn luyện ngắn và trung hạn để nâng cấp năng lực bắt kịp với sự phát triển của thời đại. Đem lại chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn cho mọi thành viên trong công ty.
 • Đối với xã hội: Hãy đóng góp cho cộng đồng và cho xã hội với sản phẩm quạt thông gió Breeze.
  • Trích 1 phần lợi nhận để giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó và những mãnh đời bất hạnh.
  • Lập quỹ học bổng đối với các trường học cho những học sinh và sinh viên nghèo vượt khó.
  • Thiết lập những mô hình sản phẩm cho các trường học với khoa chuyên ngành.

Trân trọng.

Công ty Cổ phần Thông gió Công nghiệp Breeze.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

TIN TỨC NỔI BẬT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  Back To Top